Nhà

China Industrial Furnace Online Market

hồ sơ công ty


Thị trường lò công nghiệp Trung Quốc với thị trường sản xuất, bán hàng và dịch vụ hậu mãi kỹ thuật nói chung, tham gia vào các sản phẩm chuyên nghiệp.
Dưới đây là bộ sưu tập của các nhà sản xuất thương hiệu lớn trong lĩnh vực kinh doanh Trung Quốc. Chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao.
Các nhà sản xuất có kỹ thuật viên chuyên nghiệp chất lượng cao và thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến. Tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới. Các cơ sở được trang bị tốt và kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Nhờ kết quả của các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc của chúng tôi, họ đã đạt được một mạng lưới bán hàng toàn cầu đến Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương và Tây Âu.
Nền tảng sẽ bắt nguồn sâu sắc trong kinh doanh các sản phẩm Trung Quốc giai đoạn mới, thích nghi và phát triển tốt hơn.

Nếu bạn có yêu cầu, vui lòng nhấp vào nút "Liên hệ ngay bây giờ hoặc các nhà sản xuất sản phẩm liên hệ trực tiếp" của trang sản phẩm. Doanh số của nhà cung cấp sẽ trả lời e-mail của bạn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
  • Locatiobn: Thành phố Đông Quan Trung Quốc
  • Thành lập vào năm 2007
  • Số nhân viên: 40
  • năng lực sản xuất: Approx.1800000 mỗi tháng
  • Thị trường chính phục vụ: Toàn thế giới
  • Dây chuyền sản xuất: chân pvcl mềm, dây đeo chìa khóa, mở chai, dây kéo kéo, huy chương, đế lót ly, khung ảnh, nam châm linh hoạt và các sản phẩm khác
China Industrial Furnace Online Market
China Industrial Furnace Online Market
China Industrial Furnace Online Market
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông á

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : HQ

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : $1,000,000-$5,000,000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc China Industrial Furnace Online Market Chứng chỉ Trung Quốc China Industrial Furnace Online Market Chứng chỉ Trung Quốc China Industrial Furnace Online Market Chứng chỉ Trung Quốc China Industrial Furnace Online Market Chứng chỉ