Nhà Sản phẩmTổ chức Furnace

Thép tự động Bar lạnh Máy Vẽ, Seamless Carbon Pipe Molding Machine

Chứng nhận
Trung Quốc China Industrial Furnace Online Market Chứng chỉ
Trung Quốc China Industrial Furnace Online Market Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Tôi muốn nói rằng sản phẩm của bạn rất tốt. Cảm ơn bạn cho tất cả các đề nghị của bạn.

—— Ông Abílio Cipriano

Rất cảm kích đối với dịch vụ chuyên nghiệp của bạn và kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao hơn, rất vui khi được biết bạn.

—— ông Johnifere

Tuyệt vời chất lượng và giao hàng nhanh chóng.

—— kẻ thắng cuộc

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thép tự động Bar lạnh Máy Vẽ, Seamless Carbon Pipe Molding Machine

Automatic Steel Bar Cold Drawing Machine , Seamless Carbon Pipe Moulding Machine
Automatic Steel Bar Cold Drawing Machine , Seamless Carbon Pipe Moulding Machine Automatic Steel Bar Cold Drawing Machine , Seamless Carbon Pipe Moulding Machine

Hình ảnh lớn :  Thép tự động Bar lạnh Máy Vẽ, Seamless Carbon Pipe Molding Machine

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: hengli
Chứng nhận: ISO9001-2000
Số mô hình: LW30
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
chi tiết đóng gói: Thùng gỗ; hoặc theo khách hàng
Thời gian giao hàng: 30-50 ngày
Điều khoản thanh toán: TT/LC
Khả năng cung cấp: bộ 20/month
Chi tiết sản phẩm
Điểm nổi bật:

Máy vẽ

,

máy vẽ thủy lực

Thép tự động Bar lạnh Máy Vẽ, Seamless Carbon Pipe Molding Machine

Chi tiết Nhanh:

Loại : kéo lạnh

Nhãn hiệu : Hengli

Số hiệu : LW30

Vật liệu đầu vào : thép cacbon thông thường, hợp kim, kim loại màu

Dịch vụ hậu mãi được cung cấp : dịch vụ ở nước ngoài có sẵn

Nơi xuất xứ : Giang Tô, Trung Quốc (đại lục)

Được sử dụng trong : lĩnh vực ống Carbon, ống kim loại màu, và như vậy.

Sự miêu tả:

Giới thiệu quá trình vẽ ống


Khi một ống rỗng được kéo qua khuôn, thường là một trục trặc hoặc phích cắm được sử dụng để hỗ trợ đường kính bên trong của ống, quá trình này được gọi là vẽ ống. Chức năng của phích cắm là để giảm bức tường và kiểm soát kích thước của lỗ. Tuy nhiên, tròng có thể bị bỏ qua nếu không cần thiết phải giảm độ dày của tường, hoặc nếu kích thước và bề mặt bên trong không quan trọng. Quá trình vẽ một ống mà không có bất kỳ tròng được gọi là sinking ống.
Trong các ống hút trên một trục khuỷu, giảm diện tích mặt cắt tối đa thực tế không vượt quá 40 phần trăm cho mỗi lần vượt qua ma sát tăng lên từ trục trặc. Nếu một trục trật tự được ghép nối cẩn thận trong cổ họng của khuôn, có thể giảm được 45% diện tích, và cho cùng một lượng giảm, trọng lượng bản vẽ thấp hơn so với bản vẽ bằng một phích cắm cố định. Phong cách này được gọi là bản vẽ với phích nổi. Được đề cập đến là trong phong cách này, thiết kế công cụ và bôi trơn có thể rất quan trọng. Các vấn đề với ma sát trong bản vẽ ống được giảm thiểu trong bản vẽ với một tròng dài. Tràm bao gồm dọc theo thanh cứng hoặc dây kéo dài trên toàn bộ chiều dài của ống và được kéo qua khuôn với ống. Trong thiết kế này, việc giảm diện tích có thể là 50 phần trăm. Tuy nhiên, sau khi vẽ, tròng phải được lấy ra khỏi ống bằng cách lăn (quay), làm tăng đường kính của ống một chút và làm xáo trộn dung sai kích thước. Quá trình vẽ được thảo luận ở trên có thể được minh họa trong hình. 1.Sung. 1: Các quá trình vẽ ống. (A) chìm; (B) phích cắm cố định; (C) phích nổi; (D) di chuyển trục quay Cuốn băng tải lạnh cho ống gồm khung thép nặng hoặc băng ghế dự bị, ở giữa có một cái đầu để giữ khuôn. Ở một đầu của băng ghế dự bị được đặt một giá đỡ có thể điều chỉnh để neo thanh trục. Ở đầu kia, một trục được gắn kết mang một bánh đà bánh xe qua đó đi qua một chuỗi nặng, vô tận, vuông-liên kết. Chuỗi này nằm trong một máng trên đỉnh băng ghế dự bị, kéo dài từ bánh răng bánh xe đến đầu khuôn, nơi mà dây xích đi qua một bánh lái và quay trở lại bên dưới băng ghế dự bị. Bánh xe bánh răng được điều khiển bởi một động cơ tốc độ thay đổi thông qua giảm tốc độ truyền động thích hợp.
Hoạt động sản xuất
Các ống cán nóng sau khi làm mát được chỉ ở một đầu. Chỉ dẫn này bao gồm việc giảm đường kính bên ngoài, khoảng cách khoảng 150 mm (6 inch), đủ để cho phần giảm đi vào lỗ trong khuôn mẫu tự do, để hàm của máy lót có thể nắm bắt phần cuối của Ống. Nếu có nhiều hơn một đường băng tải lạnh, ống này sẽ được làm nhỏ theo kích thước khuôn, nếu có thể.
Trong hầu hết các trường hợp, một đường băng kéo lạnh đủ để đạt được kích thước gần, bề mặt tốt và tính chất cơ học cần thiết của sản phẩm. Có thể cần thêm các đường dẫn: (1) các bức tường mỏng hơn, (2) bề mặt tốt hơn, (3) đường kính nhỏ hơn, hoặc (4) chiều dài dài hơn.
Đối với sản xuất với nhiều lần đi, cần phải ủ chúng sau mỗi lần thao tác kéo nguội. Trước khi kéo thêm lạnh, các ống ủ phải được ngâm và bôi trơn. Tất cả các ống, ngoại trừ các ống cơ học chưa được hàn lại, sẽ được gia nhiệt hoặc xử lý nhiệt sau khi vượt qua quá khứ. Nhiều ống được điều trị chuẩn đặc biệt trước khi vượt qua lần cuối để có được cấu trúc hạt phù hợp trong ống đã hoàn thành; Quá trình ủ này được thực hiện trong đường hầm liên tục hoặc lò nung ở phía dưới xe hơi được đốt bằng khí. Các lò nung liên tục được cung cấp các cuộn cuộn kháng nhiệt được sử dụng để mang ống thông qua lò với tốc độ xác định trước tùy thuộc vào phần ống, nhiệt độ gia nhiệt, thời gian ở nhiệt độ, vv Các lò hàng loạt đáy của xe được bố trí trong một pin và Được phục vụ bởi một cẩu sạc đặc biệt.
Hơn nữa, các ống rút nhiệt, nung ủ còn phải trải qua các hoạt động hoàn thiện như làm thẳng, cắt, kiểm tra và thử nghiệm.

Các ứng dụng:

Thông số kỹ thuật:

KHÔNG.

Tên

Các thông số kỹ thuật

Đơn vị

1

Lực vẽ bản vẽ

300000

N

2

Max thừa nhận đường kính công trình

45

Mm

3

Tối đa Tỷ lệ giảm

30

%

4

Tốc độ vẽ

10

M / phút

5

Chiều dài bản vẽ tối đa

10

M

6

Tốc độ quay trở lại của giỏ hàng

40

M / phút

7

Động cơ điện

75

Kw

số 8

Tốc độ động cơ chính

980

Vòng / phút

9

Loại giảm tốc độ

JZQ1150

Lợi thế cạnh tranh:

Vẽ máy là rút lại thiết bị lõi thanh, nói chung là tương đối cơ khí mở rộng của máy có những ưu điểm sau:

(1) Stubbs làm bằng thép cao tập trung
Do hoạt động trơn tru của ổ thủy lực, trong cấu trúc của hệ thống và đảm bảo lực kéo của đường ống ống, và bên ngoài trục khuôn, phù hợp với trục trục quay, do đó nâng cao tính chính xác của sản phẩm , Không có runout, tập trung và thẳng cao;

(2) cấu trúc đơn giản, dễ sản xuất
Loại máy rút ống lạnh rút ngắn của các bộ phận này rất đơn giản và dễ xử lý. Một khung khung dự ứng lực khác để nâng cao độ bền, độ cứng và khả năng chịu lực của máy kéo.

(3) Nền tảng thiết bị đơn giản
Khi cơ sở xi lanh, khuôn cơ sở và đuôi bao gồm tám ống và bốn thanh đỡ hỗ trợ lắp ráp, liên kết với nhau như một toàn thể, vai trò của tải công việc, do đó kéo kéo căng trong khuôn khổ tổng thể, nền tảng không chịu kéo máy làm việc Tải, chỉ chịu trọng lượng của thiết bị, do đó tiết kiệm
Rất nhiều thiết bị nền tảng chi phí.

(4) Không bước
Van thủy lực van đa năng hệ thống làm việc, tốc độ vẽ có thể được điều chỉnh trên một phạm vi rộng mịn, linh hoạt và thuận tiện.

Ảnh tham khảo cho các thiết bị chính:

Chứng nhận:

Chi tiết liên lạc
China Industrial Furnace Online Market
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)